คูปอง
ใส่รหัสคูปองเพื่อรับส่วนลด
ใช้คูปอง
แสดง รายการ
On
On มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็นการคิดใหม่ในการออกแบบและการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา หรือการค้นหา (และสร้าง) เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของเรา แนวทางของเราประกอบด้วยสามส่วนหลัก:
- วัสดุที่ปลอดจากฟอสซิล : On กำลังสืบค้นวัสดุที่มีผลกระทบน้อยลงและปลอดจากฟอสซิลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงวัสดุที่มีส่วนประกอบจากชีวภาพและวัสดุรีไซเคิลขั้นสูงที่ยังคงความสมบูรณ์และคุณภาพหลังจากการผ่านกระบวนการ ในปี 2022 หลังจากการวิจัยหกปี เราได้สร้าง CleanCloud® ซึ่งเป็นโฟมประสิทธิภาพสูงที่ทำจากการดักจับการปล่อยคาร์บอน ขณะนี้เรากำลังดำเนินการนำมันมาใช้ในรองเท้าบนชั้นวางของเรา
- ออกแบบเพื่อการหมุนเวียน : On กำลังคิดเกี่ยวกับช่วงก่อนใช้งาน ระหว่างการใช้งาน และหลังการใช้งานของอุปกรณ์ของเราอย่างต่อเนื่อง
- รูปแบบธุรกิจหมุนเวียน : On กำลังทดลองรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา
ชุดผลิตภัณฑ์ของเราทุกประเภทสามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกาย เบาเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ และเตรียมร่างกายและจิตใจให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการทำสิ่งที่คุณรักได้มากยิ่งขึ้น
☀︎ ซันสกี แว่นตากันแดดสำหรับนักผจญภัย ☀︎
เรามีความเชื่อว่ามนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างสมดุล ความเชื่อนี้นำทางทุกสิ่งที่เราทำ ตั้งแต่วิธีการผลิตแว่นตากันแดดอย่างยั่งยืนไปจนถึงการดูแลลูกค้าของเรา เรารู้ว่าเมื่อเราออกแบบ เรามีความรับผิดชอบต่อทั้งผู้คนและโลก
Canondale เริ่มต้นในปี 1971 ซึ่งเป็นปีที่โลกเริ่มเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยสิ่งประดิษฐ์ทางดิจิทัลและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อย่างไรก็ตามการปั่นจักรยานยังคงเป็นแบบปกติและเป็นไปตามกฎเกณฑ์แบเดิมๆ ผู้ก่อตั้ง Canondale เชื่อว่าจะต้องมีวิธีที่ดีกว่า จึงได้เริ่มต้นการปฏิวัติวงการการปั่นจักรยานเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ซึ่งทางทีมไม่ได้มีการตั้งสมมุติฐานใดๆขึ้นมา เพียงแต่ลงมือทำซ้ำๆเพื่อหาสิ่งที่ดีสุด นับตั้งแต่วันแรกทางทีมได้เน้นเกี่ยวกับวัสดุ หลักสรีรศาสตร์ในการขับขี่ และเทคโนโลยี ซึ่งเริ่มมีการผลิตอะลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ในขณะที่แบรนด์อื่นๆยังยึดติดอยู่กับวัสดุโลหะแบบเดิมๆ ทางทีมมีการสร้างระบบกันสะเทือนด้วยตะเกียบหน้าข้างเดียว และออกแบบเฟรมและผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่เพื่อให้เหมาะกับการแข่งขัน และผลักดันนักปั่น
Lift Foils เป็นธุรกิจครอบครัวที่ผลิตไฮโดรฟอยล์ในเปอร์โตริโกตั้งแต่ปี 2010 เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้คิดค้นและผู้นำตลาดในด้าน eFoiling เราขี่ผลิตภัณฑ์ที่เราทำขึ้นมาตั้งเริ่มต้น ดังนั้นการคิดค้นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องจึงเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรามาโดยตลอด ในปี 2015 Nick Leason ผู้ก่อตั้งของเรา ซึ่งเป็นวิศวกรและนักโต้คลื่น ได้เกิดแนวคิดสำหรับการทำ eFoil โดยใช้เทคโนโลยีจากหลายๆสิ่งที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับเคลื่อนด้วยลมหรือคลื่นได้
ROIDMI เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าไฮเทค คุณภาพสูง เพื่อลูกค้าทั่วโลก ซึ่งขณะนี้ เรามีมากกว่า 400 ลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติมากกว่า 10 รางวัล ไม่ว่าจะเป็น iF, Red Dot และ Good Design เรามีทีม R&D ที่คอยพัฒนาเรื่องนวัตกรรมและคุณภาพสินค้า เรามุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนันสนุนและส่งเสริมสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนพิเศษของเรา