Off White Off White Outlet Off White Hoodie Off White Clothing
7 ฟีเจอร์เด็ด โดนใจคนใช้ Indy Evo - MENTAGRAM
or
Register
 

Promotion

7 ฟีเจอร์เด็ด โดนใจคนใช้ Indy Evo

7 ฟีเจอร์เด็ด โดนใจคนใช้ Indy Evo
จากความสำเร็จของหูฟัง True Wireless รุ่น Indy ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงามในปี 2019 – 2020 ทำให้แบรนด์อย่าง Skullcandy เข้าสู่ TOP 10 ของ True Wireless Game Maker ในระดับโลก
ในปีนี้ Skullcandy จึงหมายมั่นปั้นมือที่จะพัฒนาทรูไวร์เลสออกสู่ท้องตลาดเพื่อชิงชัยในตลาดหูฟังทรูไวร์เลสมากมายหลายรุ่นด้วยกัน และ Indy Evo ก็เป็นอีก 1 รุ่น ที่ทาง Skullcandy พัฒนาต่อยอดความสำเร็จ โดยแก้ไขจุดด้อยในรุ่นที่ผ่านมา และในขณะเดียวกันก็เพิ่มขีดความสามารถให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้มากขึ้นกว่าเดิม

เรามาดูกันว่า Indy Evo ขัดเกลาอะไรออกไปและเพิ่มเติมอะไรที่โดนใจคนใช้อย่างเราๆ เข้าไปบ้าง
1. รูปทรงที่โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ต้องบอกว่าโฉมใหม่ของ Indy Evo มีการปรับขนาดของกล่องชาร์จป้อมๆ ให้ดูมีทรวดทรงน่าพกพา รวมถึงสีสันที่โดนใจยิ่งกว่าเดิม ในส่วนของตัว Earbud ก็มีการปรับให้ขนาดพอดีช่องหูมากยิ่งขึ้น ตัว Stablitiy Gel ก็แก้ไขเรื่องการเลื่อนหลุดง่ายโดยมีตัวล็อกที่แน่นหน้ากว่าเดิมทำให้ใส่ได้มั่นใจ ไม่หลุดร่วงง่ายๆ อย่างแน่นอน

2. แบตอึด ใช้ได้นานกว่าเดิม
จากเดิมที่เคยใช้งานได้ 16 ชั่วโมง Indy Evo โฉมใหม่ เบิ้ลรอบให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นถึง 30 ชั่วโมง ร่วมกับกล่องชาร์จโดยเป็นการใช้งานที่หูฟัง 6 ชั่วโมง และกล่องชาร์จเก็บพลังสำรองไว้ให้ใช้ได้อีก 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

3. การกันน้ำกันเหงื่อในระดับ IP55
เรื่องนี้ต้องคงไว้เพราะมันดีอยู่แล้ว ที่สำคัญเราได้ทำการทดสอบกับการวิ่ง กระโดด เข้ายิม วิ่งเทรดมิลล์ วิ่งมินิมาราธอนระดับ 10K มาแล้วก็มั่นใจได้ว่า หมดห่วงหากคุณจะเอาไปใส่ออกกำลังกาย เราให้ 3 ผ่าน!

4. EQ Mode เพิ่มคุณภาพเสียงให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน
อีคิวโหมด ที่มีให้เลือก 3 แบบ โดยกดคำสั่งที่ตัวหูฟังได้โดยตรง สำหรับปรับจูนเสียงให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน เช่นการฟังเพลง ดูหนัง หรือฟัง Podcast เล่น Clubhouse สะดวกมากๆ

5. จะซ้าย หรือขวา ก็หยิบออกมาใช้ได้เลย
เราปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้ทั้งซ้าย และขวาโดยไม่จำเป็นต้องมีตัว Master และ Slave อีกต่อไป Indy Evo ใช้เทคโนโลยี Mirror ที่จะทำการโคลนการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

6. มาพร้อมการทำงานร่วมกับ Application บนสมาร์ทโฟน
นอกจากนี้ Indy Evo เชื่อมต่อได้ง่าย ทำงานร่วมกับ app Skullcandy บนสมาร์ทโฟน ที่สะดวก รวดเร็ว มีแนะนำวิธีการใช้ที่เข้าใจง่ายผ่าน app รวมถึงการที่มี Tile Technology ช่วยในการค้นหา และระบุตำแหน่งหูฟังได้ โดยสามารถดาวน์โหลด Tile App มาเชื่อมต่อผูกหูฟังกับแอพไว้ก็ช่วยให้เราหมดกังวลว่าจะหาหูฟังไม่เจอเวลาที่รีบๆ อีกต่อไป

7. ไมโครโฟนคู่ สลับกันใช้งาน พร้อม Noise Reduction
ตัวใหม่มีไมโครโฟนแยกทั้งซ้ายขวา สลับกันใช้งานเมื่อนำออกมาใช้จะข้างใดก็ได้ แถมมี Noise Reduction ช่วยลดเสียงรบกวนเพิ่มความคมชัดให้กับการสนทนาได้ดี ที่สำคัญแบบก้านยังทำให้รัศมีการรับเสียงใกล้กับจุดกำเนิดเสียงได้ดีกว่าอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว Indy Evo ยังมีการปรับปรุงไดร์เวอร์ที่ให้เสียงโดยมีการใช้ Titanium Coted Driver ที่เคลือบวัสดุไทเทเนี่ยมเพิ่มความทนทาน แถมยังช่วยให้การตอบสนองย่านความถี่ทำได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การตอบสนองในแต่ละย่านความถี่ทำได้อย่างรวดเร็ว เบสมีอิมแพ็คมากกว่าเดิม การควบคุมด้วยระบบสัมผัสที่สามารถสั่งงานได้ครบแทบจะครบทุกฟังชั่นการสั่งงาน ทั้งเล่นเพลง รับสาย เปลี่ยนเพลง เพิ่มลดเสียง หรือแม้กระทั้งเรียกใช้งาน Siri , Google Assistant ก็ทำได้ สายชาร์์จก็เปลี่ยนเป็นแบบ USB-C แล้ว ไม่ต้องพกสายแยก มี Rapid Charge เพียง 10นาที ก็สนุกต่อได้ถึง 2 ชั่วโมง ในเวลาเร่งรีบ เรื่องการดูหนัง หรือเล่นเกมส์ ก็สบายมาก ความหน่วงน้อยทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

แล้วจะรออะไรอยู่อีก ไปช้อปกันได้เลยที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของ Skullcandy มั่นใจของแท้พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม
มั่นคง Gadget / Skullcandy Officia Store Lazmall & Shopee / Mercular.com / Power Buy / Central Men’s Gadget / OZ-1 / Thishop / Soundproof Bros และอีกมาก

เพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/skullcandythailand

#Skullcandy #SkullcandyTH #Mentagram

Sticky
Sep 07, 2021
Tags in
Comments Off on 7 ฟีเจอร์เด็ด โดนใจคนใช้ Indy Evo

Comments are closed.

  
CLOSE
CLOSE
Cheap Hublot aaa replica watches fake bulgari watch replikas imitation Breitling Imitation Guide Omega replica cheap christian la boutine replica tag golf watch replica replica watches basedout of where replica cheap rolex watches imitation iwc mens